Trang chủ Dự án

Sunshine Continental của Sunshine Group có dấu hiệu vi phạm pháp luật, chưa đủ pháp lý đã triển khai

Like Page để nhận thông tin mới nhất

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã đăng một số thông tin Dự án căn hộ Sunshine Continental Quận 10 do Sunshine Group làm chủ đầu tư được rao bán, quảng cáo rầm rộ cho các nhà đầu tư nhưng chưa có pháp lý để triển khai.

Phối cảnh dự án Sunshine Contimental.

Sunshine Continental là dự án tổ hợp căn hộ, officetel, Penthouse, Skyvillas tọa lạc tại số 332 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, nằm ngay góc ngã tư Thành Thái giao với Tô Hiến Thành. Dự án được quảng cáo, rao bán sản phẩm căn hộ cho thuê shophouse cho các nhà đầu tư rầm rộ trên các trang mạng xã hội khi chưa có pháp lý, dấu hiệu vi phạm pháp luật, xây dựng không đúng quy định.

Trong văn bản gửi các cơ quan, ban ngành, UBND Quận 10 cho hay chưa nhận được pháp lý để triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental tại khu đất số 332 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10. Do vậy, nhằm góp phần ngăn chặn các hoạt động đầu tư dự án xây dựng không đúng quy định, giảm thiểu thiệt hại, không để phát sinh tình trạng lôi kéo, phát triển khách hàng, nhà đầu tư, UBND Quận có ý kiến như sau:

Đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể trực thuộc Quận, Ủy ban nhân dân 15 Phường tổ chức tuyên truyền trong căn hộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người dân được biết về các hoạt động đầu tư dự án xây dựng căn hộ Sunshine Continental tại khu đất số 332 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10 có dấu hiệu vi phạm phát luật, nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, tránh thiệt hại về tài sản khi tham gia các giao dịch mua bán, đầu tư, sang nhượng tài sản các căn hộ tại dự án nêu trên.

Ủy ban nhân dân Phường 14 tiến hành rà soát, lắp dựng Bảng thông tin cảnh báo “Khu vực đất hiện không có bất kỳ dự án phát triển nhà ở đã được cơ quan thẩm quyền phê duyệt hoặc chấp thuận đầu tư theo quy định. Đề nghị cảnh giác đối với các quảng cáo, giao dịch kinh doanh đất nền, căn hộ.

Phòng quản lý đô thị chủ trì, phối hợp Phòng Tài nguyên và Môi trường, Công an Quận 10 và Ủy ban nhân dân Phường 14 cùng các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát việc quảng cáo, rao bán các căn hộ, đất nền trên địa bàn để tham mưu xử lý theo quy định của pháp luật. Kịp thời báo cáo Ủy ban nhân dân Quận 10 để xem xét chỉ đạo.

Ngoài ra, Văn phòng Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân cập nhật thông tin này lên trang thông tin điện tử của Quận 10 để công khai cho nhân dân được biết.

Theo tìm hiểu được biết, Sunshine Continental nằm trên tổng diện tích đất 14.981 m2, mật độ xây dựng khoảng 23,6%, tổng diện tích mặt sàn là 119.847 m2. Dự án gồm ba tòa tháp cao 25 tầng (tòa A và C là tòa dành cho căn hộ; tòa B là tòa dành cho dịch vụ và cho thuê).

Sunshine Continental với tổng số 512 căn hộ và 47 lô shophouse (nằm ở tầng khối đế). Cụ thể, có 8 căn Penthouse, 48 căn Skyvillas, 144 căn hộ chung cư, 240 căn hộ dịch vụ, 72 căn officetel. Được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 50 m2 – 130 m2.

Huyền Trang InvestGo 
Theo CLVN