Nội thất xa hoa trong những căn penhouse đắt nhất thế giới

Ngoài tầm nhìn ngoạn mục, những căn penhouse này còn có nội thất xa hoa chẳng kém khách sạn 5 sao.

Căn penhouse hướng biển tại Tel Aviv (Israel) đang được rao bán trên thị trường với mức giá đáng kinh ngạc 65 triệu USD. Căn hộ nằm trên tầng cao nhất của Tòa tháp Sea One mang tính biểu tượng của thành phố, cho tầm nhìn 360 độ.

Mỗi phòng trong căn hộ này đều toát lên vẻ sang trọng với các vật liệu nhập khẩu từ Ý. Nhiều nội thất trong nhà được dát vàng 14k.

Dát vàng cộng với đá cẩm thạch đầy màu sắc tạo nên một không gian độc đáo có 1-0-2.

Căn hộ áp mái ở Utah (Mỹ) được coi là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống xa hoa. Căn hộ cao cấp này xây dựng năm 2007, rộng 634m2.

Với 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, nơi nghỉ dưỡng vương giả này đang được rao bán 19,5 triệu USD. Bất động sản này chỉ cách đường trượt tuyết Deer Hollow vài bước chân.

Giống như một khu nghỉ dưỡng 5 sao, căn nhà được trang trí bằng sàn đá cẩm thạch, tường nhấn bằng đá và đèn chùm pha lê.

căn hộ áp mái nằm ở trung tâm London được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất, rộng 427m2, gồm 2 tầng và có giá 33 triệu USD.

Thiết kế theo không gian mở, các phòng trong căn hộ đều thoáng đãng và có ban công riêng.

Nhà có 5 phòng ngủ và 5 phòng tắm. Tư căn hộ có thể ra đường chân trời nổi tiếng thế giới của thành phố.

Nằm trên đỉnh tòa chung cư ven biển, căn penhouse xa hoa ở Toronto, (Canada) có giá 2,5 triệu USD.

Ngoài nội thất cao cấp, ngôi nhà cũng có thể sử dụng dịch vụ trợ giúp đặc biệt tại chỗ như rửa xe, giặt khô, sân quan sát, hồ bơi nước mặn, phòng tập thể dục, sân bóng quần và phòng xông hơi khô. Nguồn ảnh: Loveproperty.

Hoàng Minh (theo Loveproperty.)

Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/noi-that-xa-hoa-trong-nhung-can-penhouse-dat-nhat-the-gioi-1439038.html