Những gợi ý ốp lát gạch đẹp và mới nhất cho ngôi nhà nhỏ

Hiện nay, những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ, vừa đang chiếm ưu thế về số lượng trong thị trường nhưng việc áp dụng các vật liệu xây dựng vào những ngôi nhà này lại là một vấn đề nan giải. Bởi lẽ, tìm kiếm các vật liệu vừa tiết kiệm tài chính, vừa phù hợp với thẩm mỹ lại vừa có chất lượng không phải là chuyện nhỏ. Chính vì điều này, Prime đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với căn nhà nhỏ, vừa túi tiền, vừa phẩm mỹ tại triển lãm VietBuild TP.HCM.

La Petite Maison de Prime là ý tưởng xuyên suốt tại sự kiện này với kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu của những gia chủ mong muốn một không gian sống vừa đủ nhưng vẫn chứa đựng được nét đẹp tinh tế.

La Petite Maison de Prime – giải pháp tốt hơn cho nhà nhỏ

Vì thế, trong triển lãm Vietbuild TP.HCM diễn ra ngày 19/06/2019 lần này, Prime Group đã cho ra mắt kích thước mới: 45×90 cm, 9×90 cm (là sản phẩm thuộc dòng kích thước ốp tường khổ lớn) và dòng kích thước linh hoạt 15×15 cm cho trang trí, bổ xung hiệu ứng bề mặt thẩm mỹ như hiệu ứng men rạn (fill effect), hiệu ứng giọt nước (aqua effect) là một phần trong ý tưởng tạo ra những dòng sản phẩm trang trí linh hoạt và những giải pháp nội thất cho thiết kế đương đại.

Điểm nhấn trong lần triển lãm ốp lát gạch này đó chính là bộ sưu tập gạch hiệu ứng men rạn (fill effect)  và hiệu ứng giọt nước (aqua effect) – vẻ đẹp đi cùng đặc tính kỹ thuật chất lượng quốc tế.

Với sản phẩm gạch men rạn làm điểm nhấn cho chủ đề lần này

Lớp men rạn trên bề mặt gạch được hình thành khi bề mặt được phủ lên một lớp frit đặc biệt, nung ở nhiệt độ cao giúp tạo thành những màng lưới rạn ngẫu nhiên. Vẻ đẹp dòng sản phẩm mới này còn đến từ sự chọn lựa những họa tiết và màu sắc trang trí nổi bật. Hiệu ứng giọt nước (aqua effect) được phát triển theo hướng tạo ra các bộ thảm trang trí với kích thước linh hoạt tại khu vực phòng khách, bếp và sảnh nhà và đây cũng là một gợi ý rất thú vị cho ngôi nhà nhỏ.

Nhà thiết kế Prime cũng chủ đích tạo các bộ sưu tập gạch men rạn mini theo cùng chủ đề, cùng một mã gạch có nhiều viên với hoa văn khác nhau. Điều này giúp phát huy khả năng sáng tạo của người sử dụng, có thể sắp xếp ốp lát theo một chủ đích hoặc ngẫu nhiên, tạo dấu ấn riêng cho không gian nhà.

Bên cạnh các sản phẩm gạch ốp lát mới, thì trong triển lãm lần này Prime Group cũng đưa tới sản phẩm Keo chít mạch mới – Prime Extra 3 Sức mạnh Đặc biệt ngay tại gian hàng. Sản phẩm này được cho là một sự lựa chọn tốt để hoàn thiện và đảm bảo một bề mặt sàn, tường an toàn, đẹp sau khi thi công.

Keo chít mạch mới – Prime Extra Sức mạnh Đặc biệt sẽ mang đến sự hoàn hảo cho mặt sàn gạch

Keo chít mạch mới – Prime Extra Sức mạnh Đặc biệt sẽ mang đến sự hoàn hảo cho mặt sàn gạch

Với các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn mới, mang tính thẩm mỹ lên một tầm cao, Prime đã mang đến không gian riêng nhằm nâng cao hiểu biết về thi công ốp lát gạch. Đây là một bước nâng cao để nâng cao nhận thức của chủ nhà, của thợ thi công đối với một tiêu chuẩn quan trọng giúp hoàn thiện một công trình chất lượng.

Điều này, sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng cuối cùng một cách lâu dài.