GM Holdings “phù phép” đất phân lô thành dự án để đánh lừa khách hàng?

Mặc dù thời gian gần đây trên các website quảng cáo rầm rộ các dự án có tên 70 Dambri Bảo Lộc và Fog Garden Bảo Lộc với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần bất động sản GM Holdings thế nhưng theo UBND thành phố Bảo Lộc, các dự án trên không nằm trong danh mục các dự án được cấp phép tại địa phương.

Cụ thể, theo UBND thành phố Bảo Lộc, tính tới thời điểm tháng 11/2020 trên địa bàn thành phố có 6 dự án được cấp chủ trương đầu tư bất động sản. Trong đó, có 4 dự án cơ bản đã đầu tư hoàn thiện hạ tầng và đang thực hiện giao dịch bất động sản theo quy định.

Đối với với 2 dự án còn lại do chậm triển khai nên UBND tỉnh đang chỉ đạo rà soát và xem xét thu hồi, đó là Dự án Khu nhà ở biệt lập đường Lý Thường Kiệt và Dự án Khu dân cư trung tâm xã Đam B’ri. Theo đó, không có tên “Dự án 70 Dambri Bảo Lộc’ và “Dự án Fog Garden Bảo Lộc” do Công ty Cổ phần bất động sản GM Holdings (gọi tắt là GM Holdings) làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án 70 Dambri Bảo Lộc, xuất hiện nhiều con đường được cho là trái phép dẫn vào các lô đất của dự án.

Trên các website như thangdinhland.com và abc.vn lại quảng cáo rầm rộ một dự án tại khu vực xã Đam Bri, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng với tên gọi “dự án 70 Dambri Bảo Lộc” (còn gọi là Fog Garden 2) như một dự án bất động sản đã được cơ quan chức năng phê duyệt, cấp phép.
Theo các trang web trên, “dự án” có 70 sản phẩm đất nền biệt thự nghỉ dưỡng, quy mô từ 300 – 1000 m2/nền với sổ hồng vĩnh viễn, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, kết nối trung tâm nhanh chóng… giá bán liên hệ trực tiếp chủ đầu tư.

Chưa hết, để thu hút khách hàng các trang web này còn quảng cáo dự án 70 Dambri Bảo Lộc chính là bước ngoặc đột phá cho sự phát triển của khu vực tỉnh Lâm Đồng trong thời gian sắp tới khi thừa hưởng và phát triển trên nguồn lực thiên nhiên sẵn có, là xu hướng phát triển của tương lai khi đưa con người gần với môi trường sinh thái.

Trên trang web abc.vn đưa thông tin công ty GM Holdings, chủ đầu tư dự án 70 Dambri Bảo Lộc để người mua liên hệ.

Ngoài ra, theo các trang web quảng cáo trên, trước đó công ty GM Holdings còn triển khai dự án Fog Garden Bảo Lộc, tại phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc với quy mô 1,4 ha gồm 33 nền, tiện ích đẳng cấp, sổ hồng riêng… giá bán thỏa thuận chủ đầu tư.

Theo quảng cáo, dự án Fog Garden nằm giữa không gian ấn tượng của núi rừng hoang sơ, mang đến sắc màu rực rỡ của những đồi chè, những ngọn núi trập trùng và những loài hoa rực rỡ. Ngoài ra, dự án Fog Garden được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp giữa khoảng xanh của thiên nhiên và những không gian sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Thanh Liêm

Theo DN & ĐT

https://doanhnghiepvadautu.net.vn/gm-holdings-phu-phep-dat-phan-lo-thanh-du-an-de-danh-lua-khach-hang/